บริการ

ซื้อ

ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ด้านการขายอสังหาฯ มาอย่างยาวนาน ทั้งตลาดลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำสิ่งที่ตรงโจทย์มากที่สุดแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อลงทุนหรือพักอาศัย ลูกค้าทุกคนที่ซื้อทรัพย์จากเราสามารถมั่นใจได้แน่นอนว่าคุณจะได้ทรัพย์ที่มีคุณภาพและได้รับบริการที่ดีที่สุดพร้อมบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ

ขาย

เรารับรองได้ว่าลูกค้าจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดจากทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และมีเครื่องมือการทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และเรายังมีพาร์ทเนอร์ นักลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะเป็นช่องทางการขายให้กับลูกค้า เราจะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และความคุ้มค่ามากที่สุด

เช่า

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาและดูแลห้องเช่า ผ่านการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่ ทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยประสบการณ์การจัดหาผู้เช่าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งเรายังมีพาร์ทเนอร์บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่จะช่วยให้การลงทุนของลูกค้าประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย

บริการตรวจรับห้อง

ทุกคนย่อมต้องการที่พักอาศัยที่ปลอดภัยและไร้ปัญหาตามหลังเมื่อเข้าพักอาศัย เรามีบริการตรวจรับห้องจากทีมงานมากประสบการณ์ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ตรงตามมาตรฐาน ไร้ซึ่งปัญหาในอนาคต และยังได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างขาติ

บริการตกแต่งภายใน

เราให้บริการออกแบบและตกแต่งห้องด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพและมีรสนิยมพร้อมให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องใหม่หรือการปรับปรุงห้องเก่า เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ในการอยู่อาศัย และการลงทุน

บริการขนย้าย

ให้บริการด้านการขนส่ง แบบเต็มรูปแบบ และย้ายสิ่งของเครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องจักรอุตสาหกรรม รวมถึงรับทำบรรจุภัณฑ์สำหรับส่งออก และดำเนินการด้านพิธีการศุลกากร โดยให้บริการอำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่จัดหา บุคคลสำหรับขนย้าย จัดหาอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสิ่งของระหว่างขนย้าย จนถึงการจัดการเรื่องยานพาหนะที่ใช้ สำหรับขนส่ง

บริการทำความสะอาด

สถานประกอบการที่มี ความสะอาด และ เป็นระเบียบเรียบร้อย ส่งผลให้การทำงานของพนักงานมีประสิทธิภาพ และ สร้างแรง จูงใจในการทำงานรวมถึงความปลอดภัยในที่ทำงาน และ สร้างความประทับใจ ให้กับผู้พบเห็นไม่ว่าจะเป็นท่านหรือ ลูกค้าของท่าน ทำให้บริษัทของท่านดูโดดเด่นและน่าเชื่อถือ

บริหารและจัดการทรัพย์สิน

หากคุณเป็นมือใหม่ในการปล่อยเช่าคอนโดหรือมีคอนโดหลายแห่งจนดูแลไม่ทั่วถึง เรามีบริการด้านการบริหารและดูแลทรัพย์สินของลูกค้าอย่างมืออาชีพ พร้อมบริการจัดการปัญหาที่อาจจะเกิดระหว่างเช่า รวมถึงการสรุปรายงานการชำระค่าเช่า ค่าใช้จ่ายต่างๆที่อาจเกิดขึ้น และดูแลตรวจสอบสภาพความเรียบร้อยของห้อง พร้อมทั้งทำการซ่อมแซมเพื่อเกิดความพึงพอใจสูงสุดของผู้เช่าและเจ้าของทรัพย์สิน

บริการประกันภัยที่อยู่อาศัย

ประกันภัยคอนโดอุ่นใจคุ้มครองทรัพย์สินภายในห้องชุด

บริการชำระภาษีที่ดินและอาคาร

เราพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการดำเนินการชำระค่าภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างซึ่งมีขั้นตอนดำเนินการและเอกสารที่มากมายหากต้องไปติดต่อที่สำนักงานด้วยตัวเอง

Elite card

บริการประเมินราคาทรัพย์สิน

รับประเมินราคาทรัพย์สินตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า มั่นใจได้ว่าทรัพย์สินของท่านจะถูกประเมินราคาด้วยความเที่ยงตรง และมีมาตรฐานการันตีโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ภายใต้มาตรฐานจรรยาบรรณวิชาชีพที่มีการกำกับดูแลโดย 2 สมาคมวิชาชีพ ได้แก่ สมาคมนักประเมินราคาอิสระไทย และสมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ประเมินที่ดิน ที่พักอาศัยและทรัพย์สินอื่นๆ มากกว่า 10 ปี