บริการ

ซื้อ

ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ด้านการขายอสังหาฯ มาอย่างยาวนาน ทั้งตลาดลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำสิ่งที่ตรงโจทย์มากที่สุดแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อลงทุนหรือพักอาศัย ลูกค้าทุกคนที่ซื้อทรัพย์จากเราสามารถมั่นใจได้แน่นอนว่าคุณจะได้ทรัพย์ที่มีคุณภาพและได้รับบริการที่ดีที่สุดพร้อมบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ

ขาย

เรารับรองได้ว่าลูกค้าจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดจากทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และมีเครื่องมือการทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และเรายังมีพาร์ทเนอร์ นักลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะเป็นช่องทางการขายให้กับลูกค้า เราจะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และความคุ้มค่ามากที่สุด

เช่า

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาและดูแลห้องเช่า ผ่านการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่ ทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยประสบการณ์การจัดหาผู้เช่าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งเรายังมีพาร์ทเนอร์บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่จะช่วยให้การลงทุนของลูกค้าประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย

ตรวจรับห้อง

ทุกคนย่อมต้องการที่พักอาศัยที่ปลอดภัยและไร้ปัญหาตามหลังเมื่อเข้าพักอาศัย เรามีบริการตรวจรับห้องจากทีมงานมากประสบการณ์ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ตรงตามมาตรฐาน ไร้ซึ่งปัญหาในอนาคต และยังได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างขาติ

ตกแต่งภายใน

เราเชื่อมั่นว่าการที่ลูกค้าได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์โดยตรงและมีเครื่องมือการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพทั้งออนไลน์และออฟไลน์อีกทั้งยังมีพาร์ทเนอร์ในประเทศและต่างประเทศที่จะเป็นช่องทางการขายให้กับลูกค้า จะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และความคุ้มค่ามากที่สุด

บริการบริหารและจัดการทรัพย์สิน

หากคุณเป็นมือใหม่ในการปล่อยเช่าคอนโดหรือมีคอนโดหลายแห่งจนดูแลไม่ทั่วถึง เรามีบริการด้านการบริหารและดูแลทรัพย์สินของลูกค้าอย่างมืออาชีพ พร้อมบริการจัดการปัญหาที่อาจจะเกิดระหว่างเช่า รวมถึงการสรุปรายงานการชำระค่าเช่า ค่าใช้จ่ายต่างๆที่อาจเกิดขึ้น และดูแลตรวจสอบสภาพความเรียบร้อยของห้อง พร้อมทั้งทำการซ่อมแซมเพื่อเกิดความพึงพอใจสูงสุดของผู้เช่าและเจ้าของทรัพย์สิน

ประกันทรัพย์สินที่มีค่า

บริการขนย้าย

บริการทำความสะอาด

การให้คำปรึกษาเรื่องวีซ่าและบัตรเอลีท

บริการชำระภาษีที่ดินและอาคาร

ประเมินราคาทรัพย์สิน

บริการประเมินราคาทรัพย์สิน รับประเมินราคาทรัพย์สินตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า มั่นใจได้ว่าทรัพย์สินของท่านจะถูกประเมินราคาด้วยความเที่ยงตรงและมีมาตรฐาน การันตีโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มีประสบการณ์ประเมินที่ดิน ที่พักอาศัยและทรัพย์สินอื่นๆ มากกว่า 10 ปี ประเมินตามมาตรฐานการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน วิธีการประเมินค่าทรัพย์สิน 1.วิธีวิเคราะห์มูลค่าจากต้นทุน (Cost approach to value) 2.วิธีเปรียบเทียบตลาด (Market comparison approach) 3.วิธีแปลงรายได้เป็นมูลค่า (Income Approach)